โปรดยิ้มตอบข้าด้วยไมตรี
Score 10
Bookmark

โปรดยิ้มตอบข้าด้วยไมตรี

Read full chapter โปรดยิ้มตอบข้าด้วยไมตรี, Light Novel โปรดยิ้มตอบข้าด้วยไมตรี english, LN โปรดยิ้มตอบข้าด้วยไมตรี, โปรดยิ้มตอบข้าด้วยไมตรี Online, read โปรดยิ้มตอบข้าด้วยไมตรี at นิยายฟรี.Com นิยาย นิยายออนไลน์ นิยายวาย นิยาย pdf.
Status: Completed Posted by: Posted on: Updated on: View: ? Views
Read complete โปรดยิ้มตอบข้าด้วยไมตรี on นิยายฟรี.Com นิยาย นิยายออนไลน์ นิยายวาย นิยาย pdf. You can also read โปรดยิ้มตอบข้าด้วยไมตรี free and no registration required, We always be the fastest to update series chapter โปรดยิ้มตอบข้าด้วยไมตรี.

Synopsis โปรดยิ้มตอบข้าด้วยไมตรี

เล่มที่ 1 อ่านนิยาย
เล่มที่ 2 อ่านนิยาย

(จบ)


มารดาที่ให้กำเนิดบุตรสาวกลัวว่าผู้อื่นจะมารังแกสองแม่ลูก จึงแจ้งเกิด ‘หลินฟางโจว’ ว่าเป็นบุรุษ เมื่อนางเติบโตในคราบบุรุษก็กลายเป็นอันธพาลน้อยๆ ไม่มีเงินก็ติดแม่ค้าไว้ก่อน เห็นเด็กกินขนมก็ไปแย่งเด็กกิน จะซื้ออะไรก็ต่อแล้วต่ออีก ขออาหารผู้อื่นกินทุกวันอย่างคนหน้าหนาก็ทำมาแล้ว
ชีวิตของหลินฟางโจวจึงดูคล้ายกับอยู่ไปวันๆ เท่านั้น
กระทั่งนางเก็บเด็กชายที่ร่วงหล่นลงมาจากฟ้าได้คนหนึ่ง เดิมทีนางหวังว่าจะเรียกร้องเงินจากผู้ปกครองของเด็กชายได้ไม่มากก็น้อย ย่อมไม่คิดฝันว่า ‘เสี่ยวหยวนเป่า’ จะกลายเป็นเผือกร้อนๆ ที่ไม่อาจผลักไปให้ใครได้ทั้งนั้น นางจึงตัดสินใจเลี้ยงดูเขาประดุจน้องชายแท้ๆ นับจากนี้ชีวิตของเขาถือเป็นของนางแล้ว
จวบจนถึงวันที่ตัวตนของเสี่ยวหยวนเป่าถูกเปิดเผย…
ต่อให้นางอยากจะหันหลังทำเป็นไม่รู้จักเขาอย่างไร คนบางคนกลับไม่ยอมให้นางได้กระทำเช่นนั้นแน่!

Read โปรดยิ้มตอบข้าด้วยไมตรี

Vol/Ch
Chapter Title
Release Date

Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Options

not work with dark mode
Reset