ข้าก็เป็นสตรีเช่นนี้
Score 10
Bookmark
Followed 3 people

ข้าก็เป็นสตรีเช่นนี้

Read full chapter ข้าก็เป็นสตรีเช่นนี้, Light Novel ข้าก็เป็นสตรีเช่นนี้ english, LN ข้าก็เป็นสตรีเช่นนี้, ข้าก็เป็นสตรีเช่นนี้ Online, read ข้าก็เป็นสตรีเช่นนี้ at นิยายฟรี.Com นิยาย นิยายออนไลน์ นิยายวาย นิยาย pdf.
Status: Completed Posted by: Posted on: Updated on: View: ? Views
Read complete ข้าก็เป็นสตรีเช่นนี้ on นิยายฟรี.Com นิยาย นิยายออนไลน์ นิยายวาย นิยาย pdf. You can also read ข้าก็เป็นสตรีเช่นนี้ free and no registration required, We always be the fastest to update series chapter ข้าก็เป็นสตรีเช่นนี้.

Synopsis ข้าก็เป็นสตรีเช่นนี้

เล่มที่ 1-3 อ่านนิยาย

 (จบ)


เรื่องราวของหญิงสาวที่โชคชะตาเล่นตลก เพราะถูกบอกเลิกการหมั้นหมายมาแล้วถึงสามครั้งสามครา ครั้งแรก คู่หมั้นที่หมั้นหมายกันมาแต่ครั้งทารก กลับมีอันต้องป่วยตายตั้งแต่สามขวบปี ครั้งสอง คู่หมั้นหนุ่มกลับพาหญิงคณิกาหนีไปด้วยกัน ครั้งสาม เมื่อคู่หมั้นหนุ่มสอบรับราชการได้ก็บอกเลิกกับนาง

นางมีบิดาไม่เอาไหนที่แสนซื่อ มีมารดาฉลาดปราดเปรื่อง มองการณ์ไกลและมีน้องชายเสเพลไม่เอาถ่าน ทุกคนรักนางดังแก้วตาดวงใจ เป็นครอบครัวที่แสนจะสุขสันต์ แม้นางจะถูกบอกเลิกถึงสามครั้งสามครา กลับไม่สะทกสะท้านแต่อย่างใด ก็นางทั้งมีเงิน ทั้งสูงศักดิ์ซะอย่าง ไหนจะงดงามเป็นอับดับหนึ่งของแผ่นดิน เหตุใดจึงต้องง้อบุรุษเล่า!

Read ข้าก็เป็นสตรีเช่นนี้

Vol/Ch
Chapter Title
Release Date

Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Options

not work with dark mode
Reset