ภูผาอิงนที
Score 10
Bookmark
Followed 3 people

ภูผาอิงนที

Read full chapter ภูผาอิงนที, Light Novel ภูผาอิงนที english, LN ภูผาอิงนที, ภูผาอิงนที Online, read ภูผาอิงนที at นิยายฟรี.Com นิยาย นิยายออนไลน์ นิยายวาย นิยาย pdf.
Status: Completed Posted by: Posted on: Updated on: View: ? Views
Read complete ภูผาอิงนที on นิยายฟรี.Com นิยาย นิยายออนไลน์ นิยายวาย นิยาย pdf. You can also read ภูผาอิงนที free and no registration required, We always be the fastest to update series chapter ภูผาอิงนที.

Synopsis ภูผาอิงนที

เล่มที่ 1-6 อ่านนิยาย

(จบ)


ฉู่อวี๋– วีรสตรีสองชาติชาติที่แล้วนางไล่ตามความรักไปไกลสุดหล้าละทิ้งทั้งเกียรติยศ ศักดิ์ศรี และคู่หมั้นผู้องอาจจากตระกูลแม่ทัพใหญ่ไปเป็นเพียงภรรยาไร้ศักดินาของนายอำเภอตัวเล็ก ๆใช้เลือดเนื้อและหยาดเหงื่อของตนผลักดันจนเขาคนนั้นกลายเป็นมหาเสนาบดีอันดับหนึ่งแต่สุดท้ายเขากลับทอดทิ้งนาง

กู้ฉู่เซิง– มหาเสนาบดีคู่บัลลังก์หลังจากที่นางสิ้นลมหายใจเขาเพิ่งตระหนักถึงความรู้สึกที่แท้จริงของตนเขารักนาง!ชีวิตที่เหลืออีกสามสิบปีต่อจากนั้นช่างว่างเปล่าเมื่อไม่มีดวงตะวันดวงนั้นอีกหากความตายเป็นสิ่งเดียวที่ช่วยปลดปล่อยเขาจากความทุกข์… เขาก็ยอมขอเพียงได้เจอนางอีกครั้ง ได้บอกรักนางอีกหนก็พอ!

เว่ยอวิ้น — แม่ทัพของแผ่นดินนางเป็นสะใภ้ใหญ่ของบ้าน เป็นภรรยาของพี่ชายที่เขาไม่ควรใกล้ชิดด้วยแต่วันเวลากลับผลักดันให้เขาเข้าใกล้นาง ร่วมเป็นร่วมตายกับนางพอรู้สึกตัวอีกที… เขาก็อยู่ในโลกที่ไม่มีนางไม่ได้อีกถ้ารักนี้ผิดนัก ก็ขอให้ความผิดบาปทั้งหมดตกอยู่ที่เขาคนเดียวเถอะ!

Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Options

not work with dark mode
Reset