1,460 วัน… ฉัน เขาและเธอ
Score 10
Bookmark

1,460 วัน… ฉัน เขาและเธอ

Read full chapter 1,460 วัน… ฉัน เขาและเธอ, Light Novel 1,460 วัน… ฉัน เขาและเธอ english, LN 1,460 วัน… ฉัน เขาและเธอ, 1,460 วัน… ฉัน เขาและเธอ Online, read 1,460 วัน… ฉัน เขาและเธอ at นิยายฟรี.Com นิยาย นิยายออนไลน์ นิยายวาย นิยาย pdf.
Status: Completed Posted by: Posted on: Updated on: View: ? Views
Read complete 1,460 วัน… ฉัน เขาและเธอ on นิยายฟรี.Com นิยาย นิยายออนไลน์ นิยายวาย นิยาย pdf. You can also read 1,460 วัน… ฉัน เขาและเธอ free and no registration required, We always be the fastest to update series chapter 1,460 วัน… ฉัน เขาและเธอ.

Synopsis 1,460 วัน… ฉัน เขาและเธอ

เล่มที่ 1 – 3  อ่านนิยาย
ตอนพิเศษ  อ่านนิยาย


ทงอู กับ ยอนจิน ถูกครอบครัวบังคับให้แต่งงานกัน แต่… ทงอูมีคนรักอยู่แล้ว และไม่เคยไยดียอนจินเลย จนกระทั่งเวลาล่วงเลยเข้าปีที่สี่ ทงอูก็ยื่นใบหย่าให้ยอนจินด้วยเหตุผลว่าหญิงสาวคนรักของเขาท้องและเขาต้องการไปดูแลคนรักกับลูกอย่างเต็มที่ ซึ่งยอนจินก็ยอมเซ็นใบหย่าให้โดยดี ทว่าระหว่างทางกลับบ้านเธอกลับประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์!

เมื่อยอนจินได้สติก็พบว่าตัวเองตื่นขึ้นมาในช่วงฮันนีมูนหลังจากแต่งงาน… ‘อะไรกัน นี่ฉันย้อนเวลากลับไปเมื่อสี่ปีที่แล้วงั้นเหรอ!?’ แต่ในเมื่อฟ้าให้โอกาส เธอก็จะใช้มันแก้ไขความผิดพลาดไม่ให้ตัวเองต้องทนทุกข์ทรมานกับความรักเหมือนที่เคยพบเจอ


เล่มที่ 1 – 3  อ่านนิยาย
ตอนพิเศษ  อ่านนิยาย

Read 1,460 วัน… ฉัน เขาและเธอ

Vol/Ch
Chapter Title
Release Date

Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Options

not work with dark mode
Reset