ฝืนชะตาชายาอสูร
Score 10
Bookmark
Followed 5 people

ฝืนชะตาชายาอสูร

Read full chapter ฝืนชะตาชายาอสูร, Light Novel ฝืนชะตาชายาอสูร english, LN ฝืนชะตาชายาอสูร, ฝืนชะตาชายาอสูร Online, read ฝืนชะตาชายาอสูร at นิยายฟรี.Com นิยาย นิยายออนไลน์ นิยายวาย นิยาย pdf.
Status: Completed Posted by: Posted on: Updated on: View: ? Views
Read complete ฝืนชะตาชายาอสูร on นิยายฟรี.Com นิยาย นิยายออนไลน์ นิยายวาย นิยาย pdf. You can also read ฝืนชะตาชายาอสูร free and no registration required, We always be the fastest to update series chapter ฝืนชะตาชายาอสูร.

Synopsis ฝืนชะตาชายาอสูร

ตอนที่ 1 – 1756 อ่านนิยาย

ตอนพิเศษ อ่านนิยาย

(จบ)


นาง กู้รั่วอวิ๋น หญิงไร้ค่าผู้มีชื่อเสียงแห่งดินแดนชิงหลง ไร้บิดามารดา ไร้พรสวรรค์ เป็นที่อับอายแก่ทั้งจวนแม่ทัพ ในท้ายที่สุด เพียงเพราะไปพิพาทกับผู้อื่นจึงถูกปู่แท้ๆ ของตนตีจนตาย
ทว่าเมื่อลืมตาอีกครั้ง ดวงวิญญาณที่ไร้พรสวรรค์พลันถูกถอดออก แทนที่ด้วยดวงวิญญาณอีกดวง และนางจะไม่มีวันถูกเรียกว่าหญิงไร้ค่าอีกต่อไป
เพราะสมบัติศักดิ์สิทธิ์ที่ติดตัวมา และพันธะสัญญากับสี่สัตว์เทพอสูรผู้ยิ่งใหญ่ ทำให้ยอดฝีมือแห่งดินแดนชิงหลงต่างแย่งชิงกันติดตามนาง…
โอสถวิเศษคือสิ่งใดหรือ? ใช่สิ่งที่นางหลอมมันขึ้นมาเมื่อไหร่ก็ได้นี่หรือเปล่า
ศาสตราวิญญาณระดับต่ำที่แข็งแกร่งหรือ? เมื่ออยู่ในมือนางมันจะกลายเป็นศาสตราระดับสูง ท่านมีอสูรวิญญาณระดับสูงหรือ? ขออภัยด้วย สัตว์เทพข้างกายนางนั้นมีเป็นกองทัพแล้ว  แต่จะมีผู้ใดบอกนางได้หรือไม่ว่ามันเกิดเรื่องอันใดขึ้นกับบุรุษรูปงามผู้นี้กัน เหตุใดถึงได้ตามตอแยนางอย่างไร้ยางอายเช่นนี้ จะไล่อย่างไรก็ไม่ยอมไป อีกทั้งยังมาเรียกนางว่าฮูหยินด้วย!


Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Options

not work with dark mode
Reset