เกิดใหม่อีกครั้ง ฉันเป็นองค์ชาย
Score 10
Bookmark
Followed 1 people

เกิดใหม่อีกครั้ง ฉันเป็นองค์ชาย

Read full chapter เกิดใหม่อีกครั้ง ฉันเป็นองค์ชาย, Light Novel เกิดใหม่อีกครั้ง ฉันเป็นองค์ชาย english, LN เกิดใหม่อีกครั้ง ฉันเป็นองค์ชาย, เกิดใหม่อีกครั้ง ฉันเป็นองค์ชาย Online, read เกิดใหม่อีกครั้ง ฉันเป็นองค์ชาย at นิยายฟรี.Com นิยาย นิยายออนไลน์ นิยายวาย นิยาย pdf.
Status: Completed Posted by: Posted on: Updated on: View: ? Views
Read complete เกิดใหม่อีกครั้ง ฉันเป็นองค์ชาย on นิยายฟรี.Com นิยาย นิยายออนไลน์ นิยายวาย นิยาย pdf. You can also read เกิดใหม่อีกครั้ง ฉันเป็นองค์ชาย free and no registration required, We always be the fastest to update series chapter เกิดใหม่อีกครั้ง ฉันเป็นองค์ชาย.

Synopsis เกิดใหม่อีกครั้ง ฉันเป็นองค์ชาย

ตอนที่ 1 – 526 + ตอนพิเศษ อ่านนิยาย


ความโชคร้ายได้นำพาให้อันหลิงลั่วหญิงสาวจากโลกปัจจุบันทะลุมิติเข้ามาอยู่ในร่างของเด็กทารกที่มีนามว่า จวินหลิงลั่ว บุตรสาวของสนมรักฮ่องเต้แคว้นจวินกั๋ว แต่ด้วยความจริงที่ว่านางนั้นไม่ใช่บุตรที่แท้จริงของฮ่องเต้ ทำให้จวินหลิงลั่วจำต้องปลอมตัวเป็นองค์ชายเพื่อที่จะรักษาชีวิตให้อยู่รอดภายในโลกแห่งนี้

แต่การปกปิดฐานะของตนนั้นคงไม่ใช่เรื่องยากอะไรนัก หาก จวินชิงเยี่ยน ผู้เป็นเสด็จอาสิบสี่ของนางจะไม่ทำตัวติดกับนางเป็นตังเม! ความลับครั้งนี้จะถูกเก็บซ่อนไว้ได้อย่างไร ในเมื่อจริงๆ แล้วนางก็แอบมีใจให้เสด็จอาผู้แสนเย็นชาของตนอยู่เหมือนกัน

Read เกิดใหม่อีกครั้ง ฉันเป็นองค์ชาย

Vol/Ch
Chapter Title
Release Date

Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Options

not work with dark mode
Reset