ลิขิตนางหงส์
Score 10
Bookmark
Followed 2 people

ลิขิตนางหงส์

Read full chapter ลิขิตนางหงส์, Light Novel ลิขิตนางหงส์ english, LN ลิขิตนางหงส์, ลิขิตนางหงส์ Online, read ลิขิตนางหงส์ at นิยายฟรี.Com นิยาย นิยายออนไลน์ นิยายวาย นิยาย pdf.
Status: Completed Posted by: Posted on: Updated on: View: ? Views
Read complete ลิขิตนางหงส์ on นิยายฟรี.Com นิยาย นิยายออนไลน์ นิยายวาย นิยาย pdf. You can also read ลิขิตนางหงส์ free and no registration required, We always be the fastest to update series chapter ลิขิตนางหงส์.

Synopsis ลิขิตนางหงส์

เล่มที่ 1 – 3 อ่านนิยาย
(จบ)


นางผู้เดินทางข้ามเวลามายังยุคโบราณ ดวงวิญญาณสถิตอยู่ในร่าง เหออันโหรว บุตรสาวแก้วตาดวงใจของแม่ทัพเหอแห่งแคว้นเหลียงอันเกรียงไกร แต่เพียงเพิ่งลืมตากลับได้พบว่าทั้งตระกูลนางถูกล่าสังหาร ความลับบางอย่างแอบซ่อนอยู่ในเงามืด

ทว่าเคราะห์ดีที่ได้องค์ชายสาม ลู่ซิงหัว ช่วยชีวิตไว้ อีกทั้งยังเป็นที่พึ่งเพียงหนึ่งเดียวในยามนี้ แต่เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนนางจะต้องฝึกวิชาหลอมโอสถทิพย์ สร้างร่างหนึ่งให้กับเขา และนางจะต้องทำให้ตนเองแข็งแกร่งขึ้น เพื่อตามหาท่านพ่อท่านแม่ที่นางเชื่อว่ายังไม่ตาย

แม้จะต้องทำตามเงื่อนไขบางอย่างเพื่อแลกกับอะไรบางอย่าง แม้อุปสรรคที่พานพบจะเป็นโชคชะตาขีดลิขิตไว้ ทว่าหากมีองค์ชายอย่างเขาคอยเคียงข้าง นางก็หวังเพียงว่าจะฝ่าฟันมันไปได้…

Read ลิขิตนางหงส์

Vol/Ch
Chapter Title
Release Date

Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Options

not work with dark mode
Reset