ซีรี่ส์สามเสน่หา จอมนางเจ้าหัวใจ
Score 10
Bookmark
Followed 2 people

ซีรี่ส์สามเสน่หา จอมนางเจ้าหัวใจ

Read full chapter ซีรี่ส์สามเสน่หา จอมนางเจ้าหัวใจ, Light Novel ซีรี่ส์สามเสน่หา จอมนางเจ้าหัวใจ english, LN ซีรี่ส์สามเสน่หา จอมนางเจ้าหัวใจ, ซีรี่ส์สามเสน่หา จอมนางเจ้าหัวใจ Online, read ซีรี่ส์สามเสน่หา จอมนางเจ้าหัวใจ at นิยายฟรี.Com นิยาย นิยายออนไลน์ นิยายวาย นิยาย pdf.
Status: Completed Posted by: Posted on: Updated on: View: ? Views
Read complete ซีรี่ส์สามเสน่หา จอมนางเจ้าหัวใจ on นิยายฟรี.Com นิยาย นิยายออนไลน์ นิยายวาย นิยาย pdf. You can also read ซีรี่ส์สามเสน่หา จอมนางเจ้าหัวใจ free and no registration required, We always be the fastest to update series chapter ซีรี่ส์สามเสน่หา จอมนางเจ้าหัวใจ.

Synopsis ซีรี่ส์สามเสน่หา จอมนางเจ้าหัวใจ

เล่มที่ 1 อ่านนิยาย
เล่มที่ 2 อ่านนิยาย

(จบ)


เขา… ผู้สืบทอดบัลลังก์ที่แท้จริงของแคว้นซียวี่ จำต้องยืนหยัดต่อสู้กับความอยุติธรรมจากน้ำมือพระบิดาของตัวเอง!

ร่ำลือกันหนาหูว่าฮ่องเต้แห่งซียวี่ทรงหลงใหลพระสนม จนลอบปลงพระชนม์ฮองเฮาและสังหารองค์รัชทายาทของตัวเอง

จวงจูเหยียน… องค์ชายรองแห่งซียวี่ โอรสองค์เล็กของอดีตฮองเฮาต้องเติบโตมาท่ามกลางร้อยเล่ห์กลลวงในราชสำนัก ต้องใช้ทุกความสามารถและไหวพริบเพื่อจะเอาชีวิตรอดในแต่ละวันอย่างยากลำบาก ทุกอย่างที่ควรเป็นของเขาถูกริบคืน เพื่อมอบให้กับบุตรนอกบัลลังก์อันเกิดจากพระสนม

ทุกลมหายใจเข้าออกของเขามีเพื่อทวงคืนความยุติธรรมให้กับมารดาและพี่ชาย ทวงทุกสิ่งทุกอย่างที่ควรเป็นของเขากลับคืนมา ทว่าเขาจะทำได้หรือ… ในเมื่ออำนาจทหารและเส้นสายในมือช่างน้อยนิดเสียเหลือเกิน

แต่ทุกทางเดินล้วนมีทางลัด

เหมือนฟ้าจะเป็นใจ ข่าวลับสายหนึ่งแพร่ออกมาว่าองค์หญิงเยี่ยนหนิง พระธิดาที่ฮ่องเต้แห่งฉงเยว่โปรดปรานมากที่สุดลอบหนีออกมาจากวังหลวงเพื่อเดินทางท่องยุทธภพเพียงลำพัง

สตรีสูงศักดิ์ที่แสนจะอ่อนแอ… เดินทางท่องยุทธเพียงลำพัง?

อย่างนี้ก็สนุกสิ ขอเพียงเขามีนางเป็นหุ่นเชิดอยู่ในกำมือ ได้รับแรงสนับสนุนทางทหารจากพระบิดาของนาง สิ่งที่เคยคิดว่ายากก็คงจะไม่ยากอีกต่อไป

ด้วยเหตุนี้ แผนชายงามล่อลวงหัวใจจึงถูกดึงออกมาใช้อย่างไม่บันยะบันยัง!

Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Options

not work with dark mode
Reset