ข้ามกาลบันดาลรัก ส่วนที่ 1
Score 10
Bookmark

ข้ามกาลบันดาลรัก ส่วนที่ 1

Read full chapter ข้ามกาลบันดาลรัก ส่วนที่ 1, Light Novel ข้ามกาลบันดาลรัก ส่วนที่ 1 english, LN ข้ามกาลบันดาลรัก ส่วนที่ 1, ข้ามกาลบันดาลรัก ส่วนที่ 1 Online, read ข้ามกาลบันดาลรัก ส่วนที่ 1 at นิยายฟรี.Com นิยาย นิยายออนไลน์ นิยายวาย นิยาย pdf.
Status: Completed Posted by: Posted on: Updated on: View: ? Views
Read complete ข้ามกาลบันดาลรัก ส่วนที่ 1 on นิยายฟรี.Com นิยาย นิยายออนไลน์ นิยายวาย นิยาย pdf. You can also read ข้ามกาลบันดาลรัก ส่วนที่ 1 free and no registration required, We always be the fastest to update series chapter ข้ามกาลบันดาลรัก ส่วนที่ 1.

Synopsis ข้ามกาลบันดาลรัก ส่วนที่ 1

ตอนที่ 1 – 100.2 อ่านนิยาย
ตอนที่ 101 – 120.1 อ่านนิยาย
ตอนที่ 120.2 – 122.3 อ่านนิยาย
ตอนที่ 123.1 อ่านนิยาย
ตอนที่ 123.2 อ่านนิยาย

อ่านต่อข้างล่าง


เมื่อนักฆ่าในยุคปัจจุบันอย่าง เมิ่งเชียนโยว ต้องทะลุมิติเข้ามาอยู่ในร่างของสาวน้อยชนบทผู้เอาแต่ใจ

ประสบการณ์ครั้งใหม่จึงได้เริ่มต้นขึ้น!

นางจะเอาชีวิตรอดได้อย่างไรในครอบครัวที่อัตคัดเช่นนี้ หนทางเดียวที่พอจะทำได้ก็คือการหาทางเลี้ยงชีพเพื่อพลิกฟื้นครอบครัวชาวนาให้ขึ้นมารุ่งเรืองมั่งคั่ง แต่ด้วยความสามารถของนางแล้วนั่นมันก็ไม่ใช่ปัญหาหนักอะไรนัก ปัญหาก็คือ…

นางมีคู่หมั้นแล้ว และคู่หมั้นของนางก็เป็นเด็กตัวกะเปี๊ยกหน้าตามอมแมมเนี่ยน่ะหรือ!?

“น้องหญิง เด็กผู้ชายคนนั้นก็คือสามีในอนาคตของเจ้า” เมิ่งเสียนพี่ชายคนโตชี้ไปที่เด็กผู้ชายเสื้อผ้าสกปรกมอมแมมไม่ไกลออกไป เชี่ยนโยวได้ฟังแล้วพลันรู้สึกเหมือนโดนสายฟ้าฟาด

“น้องหญิง สามีในอนาคตของเจ้าถูกคนทำร้าย!” เมิ่งฉีพี่ชายคนรองทะยานเข้ามาจากประตูใหญ่อย่างร้อนรน ร้องตะโกนบอกเมิ่งเชี่ยนโยว เส้นประสาทที่หน้าผากเมิ่งเชี่ยนโยวพลันเกร็งกระตุก

“ท่านพี่ สามีในอนาคตของพี่…” คำพูดของเมิ่งเจี๋ยน้องชายคนเล็กยังไม่ทันจบก็ถูกเมิ่งเชี่ยนโยวตัดบทขึ้น “ไปบอกท่านพ่อกับท่านแม่ สามีในอนาคตของข้า พวกเราจะเลี้ยงดูเอง!”

Read ข้ามกาลบันดาลรัก ส่วนที่ 1

Vol/Ch
Chapter Title
Release Date

Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Options

not work with dark mode
Reset