นวลหยกงาม
Score 10
Bookmark
Followed 1 people

นวลหยกงาม

Read full chapter นวลหยกงาม, Light Novel นวลหยกงาม english, LN นวลหยกงาม, นวลหยกงาม Online, read นวลหยกงาม at นิยายฟรี.Com นิยาย นิยายออนไลน์ นิยายวาย นิยาย pdf.
Status: Completed Posted by: Posted on: Updated on: View: ? Views
Read complete นวลหยกงาม on นิยายฟรี.Com นิยาย นิยายออนไลน์ นิยายวาย นิยาย pdf. You can also read นวลหยกงาม free and no registration required, We always be the fastest to update series chapter นวลหยกงาม.

Synopsis นวลหยกงาม

เล่มที่ 1 อ่านนิยาย
เล่มที่ 2 อ่านนิยาย
เล่มที่ 3 อ่านนิยาย
เล่มที่ 4 อ่านนิยาย


เพราะอุบัติเหตุเพียงครั้งเดียวในครานั้น พานางเข้าร่วมทัพผู้เดินทางข้ามเวลา และถูกส่งตัวไปยังร่างของเด็กน้อยวัยสี่ขวบในชนบทห่างไกล ถึงนางจะเป็นเด็กกำพร้าที่ไม่มีผู้ใดให้ห่วงหาอาทร แต่ก็ไม่ได้อยากย้อนเวลากลับมาอยู่ในสังคมโบราณ ที่ไม่คำนึงถึงสิทธิมนุษยชนขั้นรุนแรงนี้หรอกนะ ยังดีที่แม้เดิมนางไม่นับว่าฉลาด ทว่ามีข้อดีที่สุดคือปรับตัวเก่ง สุดท้ายจึงสามารถใช้ชีวิตที่นี่ได้อย่างพึงใจและมีความสุข

แต่เวลาแห่งความสุขของนางและ “ครอบครัวใหม่” นี้ก็แสนสั้นนัก เพราะมารดานางถูกใส่ร้าย และมีอันให้ต้อง “หนีตาย” ร่วมกันจนกระทั่งได้รับความช่วยเหลือจาก “เขา” เขาที่มีที่มาที่ไปไม่ชัดเจนผู้หนึ่ง ทว่ายิ่งอยู่ใกล้ ตัวตนของเขาที่เดิมปิดซ่อนไว้ ก็ยิ่งเห็นชัดและหากเขามีฐานะที่แท้จริงเป็นเช่นที่นางคิด เขาจะมาวนเวียนอยู่ใกล้นางเช่นนี้ด้วยเหตุใดกันนะ มิหนำซ้ำยังมีเรื่องภูมิหลังของครอบครัวนางที่ดูเหมือนว่าจะมีลับลมคมในยิ่ง แต่ไม่ว่าจะเรื่องใด นางก็ไม่ยินยอมให้ผู้ใดมาทำร้ายคนในครอบครัวนางได้ หาก “อี๋อวี้” ยังอยู่ ใครก็อย่าหวังมาแตะต้องมารดาและครอบครัวของนางเลย นางไม่ยอมเด็ดขาด!

Read นวลหยกงาม

Vol/Ch
Chapter Title
Release Date

Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Options

not work with dark mode
Reset