Divine Beast Adventures
Score 10
Bookmark
Followed 1 people

Divine Beast Adventures

Read full chapter Divine Beast Adventures, Light Novel Divine Beast Adventures english, LN Divine Beast Adventures, Divine Beast Adventures Online, read Divine Beast Adventures at นิยายฟรี.Com นิยาย นิยายออนไลน์ นิยายวาย นิยาย pdf.
Status: Completed Posted by: Posted on: Updated on: View: ? Views
Read complete Divine Beast Adventures on นิยายฟรี.Com นิยาย นิยายออนไลน์ นิยายวาย นิยาย pdf. You can also read Divine Beast Adventures free and no registration required, We always be the fastest to update series chapter Divine Beast Adventures.

Synopsis Divine Beast Adventures

นิยาย อ่านฟรี ได้ที่ Novelza เรื่อง Divine Beast Adventures


โดย นำเรื่อง Divine Beast Adventures มาเป็นบางส่วน

บทนำ

โลกได้ประสบกับหายนะครั้งใหญ่ ประตูมิติจำนวนนับไม่ถ้วนปรากฏขึ้นบนท้องฟ้า

สัตว์ประหลาดชนิดต่างๆกรูกันออกจากประตูมิติเหล่านั้น บังคับให้มนุษย์ต้องเผชิญหน้ากับวิกฤตเพื่อเอาชีวืตรอด

เพื่อค้นหาโอกาสอยู่รอด นักรบผู้กล้าจากกองทัพและนักวิทยาศาสตร์ได้ยอมเสี่ยงชีวิตพวกเขาและเข้าโลกเบื้องหลังประตูมิติ ด้วยความแปลกใจ พวกเขาพบว่าพวกเขามีโอกาสได้รับไพ่อสูรโดยการเข่นฆ่าสัตว์อสูรเหล่านี้ในโลกของพวกเขา

เหล่าคนที่มีพลังจิตแกร่งกล้าเป็นพิเศษจะสามารถใช้ไพ่อสูรได้ บ้างก็เปลี่ยนไพ่เป็นอสูรแบบตอนที่พวกมันยังมีชีวิต หรือแปลงพวกมันเป็นอาวุธกับเกราะป้องกัน…

เรื่องย่อ

ในห้องเล็กคับแคบ เตียงนอนเรียบๆวางข้างโต๊ะเก่าที่มีโคมไฟเปล่งแสงสลัว

 

ข้างประตูมีกระจกสี่เหลี่ยมกว้างประมาณหนึ่งฟุตแขวนบนผนัง ใบหน้าอ่อนเยาว์ของชายหนุ่มสะท้อนในนั้น ดวงตาของเขาดูสับสน

 

ก็อก ก็อก

 

เสียงเคาะประตูดังขึ้น ตามด้วยเสียงหญิงสาววัยกลางคน

 

“เสี่ยวเช่อ มันดึกแล้วนะ ทำไมยังไม่นอนอีก?พรุ่งนี้ลูกยังต้องไปทดสอบพรสวรรค์ผู้ฝึกอสูรในโรงเรียนนะ”

 

ความสับสนในดวงตาของชายหนุ่มหายไป”ผมรู้แล้วแม่ ผมกำลังจะนอนแล้ว”

 

เสียงเท้าด้านนอกประตูห่างออกไปเรื่อยๆ รอยยิ้มคลุมเครือปรากฏบนใบหน้าของเด็กหนุ่มขณะพึมพำกับตัวเอง”ทำไมต้องทำให้วุ่นวายด้วย?ก็แค่ปล่อยเลยตามเลย นี่นับได้ว่าเป็นการเริ่มต้นชีวิตใหม่”

 

ชื่อของเด็กหนุ่มคือจางเช่อ นักเรียนมัธยมปลายจากโรงเรียนมัธยมหมายเลขสองเมืองเฉียนเหว่ย ซึ่งตั้งอยู่ฮั่วเซียกลางของพันธมิตรดาวพุธ

 

ดาวนี้ก็คือดาวพุธ ซึ่งครอบครองเทคโนโลยีกับความสัมพันธ์ทางการเมืองที่คล้ายคลึงกับโลก แต่ทว่า พื้นที่ของดาวพุธมีมากกว่าโลกถึงสิบเท่า

 

36 ปีก่อน ดาวถูกแบ่งออกเป็นหลายร้อยประเทศและหลายภูมิภาค แต่น่าเสียดาย หายนะร้ายแรงได้กวาดล้างดาวพุธในตอนนั้น

 

พายุมิติรุนแรงได้กวาดไปทั่วทั้งดาว ตอนมันสลาย พื้นผิวดาวพุธก็พัง สิ่งก่อสร้างกว่าครึ่งโดนทำลาย และประชากรเกือบหนึ่งในสามก็หายไป มันคือหายนะร้ายแรงที่เทียบได้กับวันโลกาวินาศ

ตอนผู้คนคิดว่าหายนะจะจบลงแล้ว ประตูมิติลึกลับกลับปรากฏขึ้นทั่วดาว สิ่งมีชีวิตแปลกประหลาดนับไม่ถ้วนหลั่งไหลออกจากประตูมิติเหล่านั้น โจมตีเมืองของมนุษย์

 

สัตว์อสูรเหล่านี้มาในหลากหลายขนาดและรูปทรง ครอบครองพลังน่าหวาดหวั่น แม้กระทั่งตัวที่อ่อนแอสุดในบรรดาพวกมันก็ยังแข็งแกร่งพอๆกับสัตว์ป่าดุร้าย ส่วนตัวที่แข็งแกร่งไม่สามารถฆ่าได้ด้วยขีปนาวุธซึ่งทำได้แค่ให้พวกมันบาดเจ็บ มันเป็นการยากที่จะกวาดล้างพวกมันทั้งหมด

 

การทำสงครามกับสัตว์อสูรเหล่านี้กินเวลาสามปีเต็ม และประเทศอ่อนแอบางประเทศก็โดนกำจัด ประเทศที่แข็งแกร่งเสียหายหนักเช่นกัน อันเป็นผลมาจากสงคราม ประชากรมนุษย์ลดลงอีกครึ่งหนึ่ง หลงเหลือเพียงแค่หนึ่งในสามของประชากรเดิม

 

สิ่งที่น่าเหลือเชื่อสุดคือหลังจากที่สัตว์อสูรเหล่านี้ตายไป พวกมันจะไม่ทิ้งศพไว้ด้านหลัง แต่พวกมันจะกลายเป็นบอลแสงและบินกลับเข้าประตูมิติลึกลับเหล่านั้น ทำให้นักวิจัยของดาวพุธไม่สามารถศึกษาพวกมันได้เลย

 

หลังทำสงครามสามปี แม้สัตว์อสูรจะไม่โดนกวาดล้างอย่างทั่วถึง พวกมันก็โดนขับไล่ออกจากเมืองมนุษย์ ตั้งแต่นั้นมา สองฝ่ายก็สู้กันอย่างเท่าเทียม

 

ขณะที่สงครามยังดำเนิน ประเทศที่หลงเหลือบนดาวพุธพยายามร่วมมือกัน และในที่สุดพันธมิตรดาวพุธก็ก่อตั้งขึ้น พวกเขาก่อตั้งทีมสำรวจจำนวนมากที่ประกอบด้วยทหารกับนักวิทยาศาสตร์ และทำการข้ามประตูมิติเหล่านั้นแม้จะต้องเสี่ยงชีวิตเพื่อตามหาวิธีกำจัดสัตว์อสูรเหล่านั้น . . . .

Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Options

not work with dark mode
Reset